About


Chào bạn!

Mình là ai?

Ở trên mạng, mình đã dùng qua rất nhiều tên, mỗi cái tên giống như là đánh dấu cho một thời kì, và khi bạn đọc bài viết này, mình chỉ mới bắt đầu dùng cái tên Tabami được một thời gian thôi. Bạn có thể gọi mình là Tabami hay bất cứ tên nào mà bạn gắn liền với mình. Mình thích được gọi thế nào ư? Ở trên WordPress này, bạn cứ gọi mình là Tabami hoặc Dơi.

Đôi nét về mình!

Ước mơ của mình trong tương lai là xuất bản một cuốn sách cho riêng mình. Mình rất thích viết lách, vẽ vời. Mình luôn muốn tạo nên những bài viết, những bài vẽ của bản thân nhưng lại dành thời gian… đọc bài người ta viết và nhìn người ta vẽ nhiều hơn. Mình muốn thay đổi điều đó, nên mình lập WordPress này để thúc đẩy bản thân phải chăm viết, chăm vẽ hơn nữa, cũng như tạo cơ hội học hỏi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với những bạn có cùng đam mê và sở thích.

Ngoài viết và vẽ (nhưng cũng không tách biệt lắm đâu), mình còn thích tìm hiểu ngôn ngữ và các vấn đề thú vị khác như: tâm lý, tâm linh, giới tính, hình tượng học, chiêm tinh học, tarot, v.v… Mình có thể thấy hứng thú với bất cứ điều gì hay ho, nhưng những sở thích nổi trội trong thời gian này của mình là:

– Anime

– Manga

– Games

– Boys’ Love (và Man’s Love!)

– Fanfiction

– Fiction

– Movies

– TV series

– Cosplay

– Tarot

Mình sẽ đăng gì ở blog này?

Như cái tên của blog, mình là một fujoshi, hay còn gọi là một hủ nữ, nên mình có thể có xu hướng đăng một số bài viết liên quan đến tình cảm giữa các bạn trai. Tuy nhiên, mình vẫn hi vọng những bạn tìm đến trang của mình có cái nhìn thoáng về những bài viết như thế, chúng là một phần của trang và mình không muốn có sự phân biệt đối xử nào.

WordPress, theo dự định của mình, sẽ là nơi mình lưu trữ những tác phấm tự sáng tác, những bài cảm nhận tự viết, những câu chuyện, cảm xúc cá nhân của mình, là nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm về việc viết mình đọc được và cả những kinh nghiệm về những vấn đề khác nữa.

Cách liên lạc với mình?

Cách bạn có thể liên lạc với mình bằng cách comment phía dưới, hoặc gửi email đến: hang.selene@gmail.com

Đây là những “danh tính” mình từng sử dụng trên mạng, biết đâu chúng ta từng gặp qua nhau ở một nơi nào đó!

Vnsharing: sisMoon

Đây là trang diễn đàn níu chân mình lâu nhất. Ở đây mình đăng một số truyện ngắn và một số tiểu thuyết chưa hoàn toàn, một số bài dịch và review về nhân vật yêu thích của mình. Nhưng việc mình làm nhiều nhất trên trang này chính là chơi textgame. Mình là người dẫn truyện và điều khiền một số NPC trong 2 textgame là New Vinese 2 và Amareis, đó là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mình từng có trên mạng.

WordPress: Bạch Biên Bức

Đây là trang WordPress dịch đam mỹ của mình, được lập vào 18/1/2011. Mình còn dịch bài viết về Hủ nữ ở đó, lập tổng hợp những otome game từng chơi và những đam mỹ từng đọc. Mình cũng đăng một tiểu thuyết chưa hoàn thành của mình trên trang này và bản dịch một fanfiction D18 mình rất thích. Sau một khoản thời gian nghiện textgame, mình đã bỏ bê trang này khá lâu.

Dienanh.net: SISMOON

Đây là trang diễn đàn mình gắn bó đầu tiên, ở đó mình dịch một số bài viết và đăng một fanfic dang dở cho anime-manga-game Cung Đàn Vàng, một tác phẩm mình rất yêu thích.

tumblr.net: Tabami The Fujoshi

Đây là tumblr của mình. Mình vốn định lập trang dành cho việc viết lách này ở đó, nhưng sau một thời gian lại chuyển trang đó thành nơi fangirl. Mình đang cố gắng tập trung cho việc viết và tumblr thực sự là một nơi rất giỏi gây phân tán tư tưởng nên mình tạm thời rời xa nó…

Một số tên khác mình từng sử dụng: Ta Là Dơi, SiS.M[o_O]n, Hoa Âm, v.v…

Skype: kyouya.shouta

Viết: 15/1/2014 – thành phố Hồ Chí Minh

 

SkypeWikipedia: Skype is a freemium voice-over-IP service and instant messaging client, currently developed by the Microsoft Skype Division.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s